A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhằm khống chế không để dịch bệnh xảy ra trong nhà trường, Thực hiện công văn số 144/PGD&ĐT- YTHĐ V/v phun hóa chất phòng chống dịch Covid-19 ( Lần 3) Ngày 28 tháng 4 năm 2020 của phòng giáo dục và đào tạo Tân Lạc. Ngày 29 tháng 4 năm 2020 Trường mầm non xã Đông Lai phối hợp với ban chỉ đạo xã Đông lai, Trạm y tế xã Đông Lai thực hiện phun thuốc khử trùng tại 5/5 điểm trường. Tham gia giám sát và chỉ đạo công tác phun thuốc khử khuẩn có các đồng chí trong ban chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh covid19 của ủy ban nhân xã Đông Lai, các đồng chí ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí là cán bộ y tế của trạm y tế xã Đông Lai  và các đồng chí đại diện ban quản lý các xóm trên địa bàn.

Trong một buổi sáng với sự làm việc khẩn trương và nghiêm túc trường mầm non xã Đông Lai đã hoàn thành việc phun thuốc khử khuẩn (lần 3) và đang bắt tay vào chuẩn bị những điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục .... để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho việc đón trẻ ra lớp vào ngày 11 tháng 05.